Tin tức - Sự kiện
Thực hiện hướng dẫn của Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Hồng Đức. Ngày 19/10/2021, Khoa KHTN đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 tại văn phòng khoa KHTN với sự góp mặt của toàn thể CBVC-LĐ toàn khoa.
Sáng ngày 02/10/2021, tại Hội trường lớn trường Đại học Hồng Đức, Khoa KHTN đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên Khóa 24 của Khoa.
Ngày 30/4 và 1/5 tại Khoa Khoa học tự nhiên, trường ĐH Hồng Đức đã diễn ra kì thi khảo sát chất lượng dành cho học sinh THPT, nhằm chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2021
Từ ngày 14/4 - 17/4, tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXIII năm 2021, với gần 300 sinh viên của 36 đội tuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước. Tham gia cuộc thi, đội tuyển trường Đại học Hồng Đức đã xuất sắc giành nhiều giải cao.
Tối ngày 9/4/2021, tại phòng 302 NĐH, trường ĐH Hồng Đức đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ sư phạm dành cho SV khoa KHTN
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức khảo sát cho các em học sinh đánh giá trình độ của mình trước kỳ thi THPT Quốc gia, năm nay khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Hồng Đức tiếp tục tổ chức thi khảo sát chất lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia, nhằm giúp các em có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đề thi bám sát với những đổi mới trong kỳ thi năm 2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Sáng 29/01/2021, Bộ môn Hóa học, khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề “Ứng dụng của phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử hữu cơ”.
Chiều 03/02/2021, tại Văn phòng Khoa KHTN đã diễn ra buổi gặp mặt lưu học sinh Lào đang học tập tại khoa KHTN nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam Tân Sửu 2021. Đến với buổi gặp mặt gồm có BCN khoa KHTN, Đại diện phòng Hợp tác quốc tế, các trưởng BM của khoa và 20 học sinh, học viên Lào đến dự.
Trường đại học Hồng Đức thông báo về phương án tuyển sinh năm 2021. Kỳ tuyển sinh năm nay, nhà trường thực hiện theo 5 phương thức.
Ngày 9/1/2021, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)