Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Liên chi - Thông báo
Sinh viên khoa khoa học tự nhiên đã tham gia Giải bóng đá CBVC – LĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 – 2021 diễn ra trong tháng 12/ 2020
Câu lạc bộ Check in Hồng Đức của khoa KHTN được thành lập ngày 20/7/2020 nhằm mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các bạn sinh viên khoa KHTN được tham gia và đóng góp sức trẻ của mình.
Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên, chọn ra những cá nhân cầu thủ mới xuất sắc, có năng khiếu môn bóng đá để bổ sung vào đội tuyển bóng đá của nhà trường, Đoàn Trường ĐH Hồng Đức đã tổ chức thành công “Giải bóng đá Tân sinh viên năm 2020”.
Để đẩy mạnh các phong trào hoạt động của SV khoa KHTN, CLB Check in Hồng Đức được thành lập với nhiều nội dung sinh hoạt: truyền thông quảng bá hình ảnh của khoa và của Nhà trường, tìm kiếm việc làm gia sư, hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, trao đổi kinh nghiệm học tập....
Hội thi tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ và kĩ năng lái xe mô tô an toàn khu vực Bắc Trung bộ năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp tại trường ĐH Vinh, Nghệ An. Trường ĐH Hồng Đức xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn, qua đó khẳng định sức mạnh, vị thế tại các sân chơi mang tầm khu vực
Sáng 05/01/2021, tại nhà A6 , Đoàn trường Đại học Hồng Đức tổ chức Khai mạc Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh - sinh viên cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021.
Ngày 19/12/2020 vừa qua, được sự ủy quyền của BGH Nhà Trường, khoa KHTN đã đứng ra tổ chức Cuộc thi Olympic các môn Toán học, Vật lý, Hóa học cấp trường năm học 2020 - 2021, với hơn 200 sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường.
Ngày 9/1/2021, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021).
Khoa KHTN đã lên kế hoạch tổ chức tháng rèn nghề cho toàn thể các bạn sinh viên trong khoa, với nhiều hoạt động rèn nghề như tập giảng, trình bày bảng khoa học, thiết kế thiết bị hỗ trợ dạy học, mời các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở các trường phổ thông có tiếng về dạy mẫu cho các bạn sinh viên
Ngày 15.9.2019 Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, tại Hội trường lớn, cơ sở chính của Nhà trường. Tham dự có hàng nghìn cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, các chiến sĩ công an, y tế và người dân trên địa bàn.
1
Các tin khác