Mục tiêu chất lượng khoa GDTH năm học 2019-2020
Cập nhật lúc: 03:17 PM ngày 12/06/2020

ỦY BAN NHÂN DÂN                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỈNH THANH HÓA                                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Năm học 2019 - 2020

(Ban hành kèm theo Quyết định số 1314/QĐ-ĐHHĐ ngày 23/8/2019

của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức)

1. Tuyển sinh năm học 2019 đạt 100% chỉ tiêu theo kế hoạch.

2. 100% CTĐT được rà soát, điều chỉnh theo định hướng ứng dụng, bổ sung, cập nhật đúng quy định (chuẩn đầu ra, bản mô tả chương trình, ĐCCTHP...), được tổ chức tự đánh giá; hoàn thành báo cáo tự đánh giá đối với 01 CTĐT đã được tổ chức đánh giá ngoài.

3. Có ít nhất 80% sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp đúng thời gian theo CTĐT; 90% người học được đánh giá kết quả rèn luyện từ mức Khá trở lên; phấn đấu trên 70% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 01 năm và cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu về khảo sát sinh viên tốt nghiệp sau 01 năm.

4. 100% giảng viên hoàn thành nhiệm vụ NCKH; tổ chức 01 hội thảo khoa học cấp trường, 01 hội thảo khoa học cấp khoa; có ít nhất 15 bài báo đăng trên các Tạp chí khoa học chuyên ngành; 100% giảng viên thực hiện báo cáo chuyên đề học thuật 01 lần/năm; tổ chức hướng dẫn 15 nhóm đề tài NCKH SV.

5. 100% bài giảng, hồ sơ lên lớp được kiểm soát, phê duyệt trước khi giảng dạy đúng quy định; 100% giảng viên giảng dạy theo phương pháp tích cực.

6. Rà soát, biên soạn 90% tài liệu dạy học thống nhất dùng chung trong các Bộ môn.

7. Khắc phục những hạn chế của CTĐT, ĐCCTHP  sau đánh giá ngoài; tổ chức lấy ý kiến của các bên liên quan về CTĐT và bản mô tả CTĐT.

8. Mức hài lòng của người học về chất lượng giảng dạy của giảng viên đạt trên 85%; mức hài lòng của CBVC-LĐ trong khoa về phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ của lãnh đạo đạt trên 85%.

9. 100% CBVC-LĐ của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2015; tổ chức nhận diện và hoàn thiện Bảng nhận diện rủi ro theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; 100% nhiệm vụ có mức rủi ro cao được xây dựng kế hoạch hoặc quy trình ngăn ngừa; 100% nội dung chưa phù hợp được khắc phục kịp thời sau đánh giá./.