Trường Đại học Hồng Đức gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu

Cập nhật lúc: 07:53 SA ngày 12/10/2016

Ngày 11/10/2016, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2016.

  Tham dự buổi gặp mặt có NGUT. PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; đồng chí Lê Đức Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường và 13 đồng chí được nghỉ hưu từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2016.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 13 đồng chí cán bộ viên chức nhà trường.

NGUT. PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGUT. PGS.TS. Nguyễn Mạnh An ghi nhận những đóng góp của tất cả các đồng chí nghỉ hưu đợt này đối với Nhà trường trong thời gian công tác. Chúc các đồng chí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.

Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Nguyễn Đình Mai, Phòng Quản lý Đào tạo; đồng chí Phạm Anh Đức, Phòng Công tác HSSV; đồng chí Nay Thị Hương, Khoa KHXH; đồng chí Nguyễn Thị Lan, Phòng KH-TC …đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Ban Lãnh đạo nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đã trao hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu./.

Đồng chí Hiệu trưởng trao hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567320