Trường Đại học Hồng Đức vinh danh và chúc mừng 2 tân PGS năm 2016

Cập nhật lúc: 02:53 CH ngày 14/11/2016

       

PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng 2 tân PGS.

          Ngày 11/11/2016, Trường Đại học Hồng Đức (ĐHHĐ) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS năm 2016 của Hiệu trưởng Trường ĐHHĐ, vinh danh và chúc mừng 2 nhà giáo của Nhà trường được phong hàm PGS năm 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội, bao gồm:

1.     TS. Mai Thị Hảo Yến - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học, Khoa KHXH.

2.     TS. Mai Văn Tùng -  Giám đốc Trung tâm TT - TV, Trường ĐHHĐ.

Trong nhiều năm qua, nhờ những nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, bên cạnh những cống hiến cao cả cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, những thành quả của cả quá trình phấn đấu của các thầy cô đã được xã hội công nhận. Đây là một vinh dự lớn của Trường ĐHHĐ, nâng đội ngũ PGS của Nhà trường lên 16 người.

ThS. Thiều Minh Tú - Trưởng Phòng TC - CB Công bố Quyết định
bổ nhiệm 2 PGS của Hiệu trưởng Trường ĐHHĐ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các khoa đào tạo và đông đảo cán bộ giảng viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng 2 tân PGS năm 2016, mong rằng với chức danh mới, cương vị mới các PGS tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và NCKH của Nhà trường, xây dựng Trường ĐHHĐ ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là một trường đại học trọng điểm, là trung tâm NCKH của tỉnh Thanh Hóa.

Cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Khuyến học, Công đoàn, Đoàn hội Sinh viên Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen, hoa và quà lưu niệm chúc mừng 2 tân PGS.

PGS.TS Mai Thị Hảo Yến và PGS.TS. Mai Văn Tùng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trân trọng này. Bên cạnh đó là gửi lời và trân trọng cảm ơn đến toàn thể tập thể cán bộ, giảng viên, anh chị em học viên và sinh viên của Nhà trường đã động viên khích lệ và cùng đồng hành với các thầy cô trong suốt thời gian qua./.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: 

Công đoàn, Đoàn hội Sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 tân PGS

PGS.TS Mai Thị Hảo Yến phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

PGS.TS Mai Văn Tùng phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578788