Tập huấn Nghiệp vụ, Kỹ năng công tác Đoàn - Hội 2017

Cập nhật lúc: 01:39 CH ngày 03/10/2017

             Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên  năm học 2016 - 2017. Thiết thực thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức, BCH đoàn trường phối hợp với Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ TTN Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ, lý luận, kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2017” từ ngày 15/4 đến hết ngày 17/4/2017 với 102 học viên là đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hồng Đức tham gia.

Trong 03 ngày học tập, rèn luyện và giao lưu học hỏi, các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội đã được trải nghiệm nhiều bài học bổ ích: Cách thức tổ chức các hoạt động tập thể, kỹ năng phát biểu trước đám đông, kỹ năng hoạt động nhóm; những vấn đề cơ bản về công tác thanh niên; nâng cao nghiệp vụ công tác trong thực hiện Đoàn vụ, Đoàn tịch, tổ chức lửa trại; trang bị kỹ năng đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp;  kỹ năng xin việc và khởi tạo doanh nghiệp…Đặc biệt, qua chương trình tập huấn các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội từ các đơn vị trong toàn trường được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện.

Với tinh thần học tập hăng say và nghiêm túc, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tiếp nhận được những nội dung cơ bản của chương trình tập huấn. BTC căn cứ kết quả học tập và cấp Chứng chỉ “Đã hoàn thành chương trình 70 tiết bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2017” cho đoàn viên thanh niên đạt yêu cầu. Đây là một hoạt động cần thiết trong việc nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội, cũng là nâng cao kỹ năng mềm trong sinh viên, được BCH Đoàn trường tổ chức 02 lần/năm. Đó cũng chính là dịp để các đồng chí đoàn viên được tham gia, tăng cường giao lưu học hỏi, tích lũy thêm các kỹ năng, làm hành trang cho cuộc sống./.

Một số hình ảnh minh họa

Khai mạc lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội

Buổi sinh hoạt chính trị lớp tập huấn

Buổi học Kỹ năng xin việc và Khởi tạo Doanh nghiệp

Tập thể lớp tập huấn

Buổi sinh hoạt Kỹ năng hoạt động tập thể

Hội thi dân vũ đêm lửa trại

Những bài thi văn nghệ đêm lửa trại

Sinh hoạt tập thể quanh lửa trại

Tin và bài: Văn phòng Đoàn 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319062