Sôi nổi đêm hội “We are students” chào đón tân sinh viên, chào mừng năm học 2017 – 2018

Cập nhật lúc: 07:48 SA ngày 26/09/2017

Tối 23/09/2017, tại cơ sở chính – Trường Đại học Hồng Đức, được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu; sự ủy nhiệm của Ban Văn - Thể - Mỹ, Hội sinh viên trường đã tổ chức thành công đêm nhạc truyền thống “We are students” chào đón tân sinh viên; chào mừng năm học mới và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (24/09/1997 – 24/09/2017).

        Tham dự đêm hội có TS. Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị tài trợ, trao học bỗng cho sinh viên; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng; các tổ chức đoàn thể và đông đảo các cán bộ giảng viên và sinh viên, học sinh trong toàn trường.

Đêm hội âm nhạc “We are students” là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng năm học mới đón tân sinh viên tựu trường, chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Hồng Đức 24/09/1997 – 24/09/2017. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm động viên, khích lệ phong trào tập luyện văn nghệ HSSV toàn trường chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; tạo môi trường để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trong các hoạt động tập thể; tạo sân chơi giao lưu lành mạnh bổ ích, sự gắn kết giữa các bạn sinh viên; trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Điểm mới của đêm hội năm nay là được tổ chức như một Hội thi, với sự tham gia của 12 tiết mục văn nghệ của 12 LCH các khoa đào tạo. Ngoài ra, đêm hội còn có sự tham gia giao lưu của các đơn vị bạn: Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Lưu học sinh Lào, Câu lạc bộ Võ thuật...

Đêm hội đã diễn ra sôi động và thành công tạo được không khí vui tươi, phấn chấn, khí thế cho các bạn sinh viên bước vào năm học mới. Tại đêm hội, Siêu thị điện máy HC, VinaPhone, Công ty TNHH Apple cũng đã trao các xuất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập của Nhà trường. 

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới, chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Hồng Đức 24/09/1997 – 24/09/2017. Từ ngày 22/9 đến 24/9, Hội sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên và các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức hội trại cùng nhiều hoạt động sôi nổi khác như: đốt lửa trại, tổ chức các gian hàng sinh viên nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc thù của các khoa, ngành học của Trường Đại học Hồng Đức ./

Đại diện lãnh đạo của Siêu thị điện máy HC, VinaPhone trao học bổng
cho SV nghèo vượt khó của Nhà trường

Tiết mục văn nghệ của lưu học sinh Lào

 Tiết mục Văn nghệ Hào khí Việt Nam của khoa KHTN

 Tiết mục văn nghệ của khoa TLGD

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40483790