Tiếng hát của CBVC-LĐ Nhà trường tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ toàn tỉnh năm 2017

Cập nhật lúc: 01:41 CH ngày 28/11/2017

   Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi trong CNVC-LĐ toàn tỉnh lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023. Trong 2 ngày 23  và 24 tháng 11 năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ toàn tỉnh năm 2017. Hội diễn đã thu hút 74 tiết mục văn nghệ được lựa chọn từ 34 đoàn tham gia với nhiều thể loại phong phú, đa dạng: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, độc tấu, đồng ca hợp xướng… . với nhiều chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước…. Công đoàn trường Đại học Hồng Đức mang đến Hội diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm 02  tiết mục được lựa chọn phù hợp với nội dung chủ đề và mang tính thời sự: Dấu chân phía trước, Trên đỉnh Trường Sơn ta hát.

 

    Tiết mục đồng ca hợp xướng: Dấu chân phía trước

Tiết mục tam ca nam: Trên đỉnh Trường Sơn ta hát

        Mỗi tiết mục là một sắc màu, với những ý tưởng dàn dựng, cách biểu diễn và  phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế  và dứt khoát được đầu tư, dàn dựng một cách công phu qua sự thể hiện của CBVC-LĐ nhà trường đã góp phần vào thành công chung của hội diễn và để lại những ấn tượng sâu sắc khó phải trong lòng khán giả.

       Kết quả sau 2 ngày tham gia hội diễn Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 01 giải C cho Đội văn nghệ Công đoàn Trường Đại học Hồng Đức. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm của toàn thể CBVC-LĐ trường Nhà trường dâng lên chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường (thứ 2 từ trái sang phải) nhận giải A từ Ban tổ chức

Đồng chí Đàm Văn Vạn, Phó Chủ tịch Công đoàn trường (thứ 2 từ phải sang) nhận giải C từ Ban tổ chức

        Để đạt được kết quả như trên đó là sự nổ lực tập luyện chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm của 90 CBVC-LĐ được điều động từ 34 đơn vị trong toàn trường và được dàn dựng, biên đạo công phu. Đặc biệt trong thời gian tập luyện, tổng duyệt và hội diễn  đội văn nghệ đã nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị và công đoàn bộ phận. 

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC

    

                                                        

                                 

                                                                                                  Ảnh và tin bài

                                                                      Mai Xuân Thắm, Thường vụ Công đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578788