Kết quả Cúp bóng đá CBVC – LĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2017 – 2018

Cập nhật lúc: 03:21 CH ngày 25/12/2017

   Thực hiện kế hoạch công tác Văn- Thể- Mỹ nhà trường và Công đoàn năm học 2017 – 2018; được sự đồng ý của Đảng uỷ- Ban Giám hiệu, từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 22/12/2017 tại Khu Liên hiệp thể thao Trường Đại học Hồng Đức, Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường phối hợp với Ban công  tác Văn- Thể- Mỹ, Khoa Giáo dục Thể chất tổ chức “Cúp bóng đá CBVC- LĐ và HSS Trường Đại học Hồng Đức năm học 2017 - 2018", thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Về dự lễ khai mạc và bế mạc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban công tác  Văn- Thể - Mỹ Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể chính trị, BCH Công đoàn trường, chủ tịch các Công đoàn bộ phận và đông đảo CBVC-LĐ, vận động viên, cổ động viên của các đoàn tham gia.

 

Hình ảnh 2 Đội  bóng đá nam CBVC-LĐ  trận chung kết bắt tay và chào khán giải 

Cúp bóng đá CBVC- LĐ và HSSV toàn trường năm học 2017 – 2018 diễn ra trong vòng 01 tháng, đã thu hút được gần 400 VĐV tham gia trong đó: 04 đội nam CBVC-LĐ đến từ 27 CĐBP và 18 đội HSSV (09 đội nam HSSV, 09 đội nữ HSSV) đến từ các Liên chi đoàn khoa. Nhìn chung các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, ngay cấn với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CBVC-LĐ và Học sinh sinh viên nhà trường ngày từ những trận đấu vòng bảng cho đến những trận chung kết.

Cúp bóng đá CBVC- LĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức là dịp để CBVC-LĐ và HSSV trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo tạo không khí thi đua sôi nổi trong CBVC-LĐ và HSSV. Đây còn là sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh cho CBVC-LĐ và HSSV nhà trường trong việc rèn luyện sức khỏe thực hiện tốt cuộc cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phòng trào “Xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hoá, cơ quan văn hóa”. Đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong CBVC- LĐ và HSSV nhà trường; qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đội tuyển của trường để tham gia thi đấu các giải do cấp trên tổ chức.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các VĐV, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Qua 01 tháng thi đấu Cúp bóng đá CBVC- LĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức đã thành công tốt đẹp. Kết quả ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, giải thưởng cho các đội đạt chức vô địch, đội đạt giải nhì, đội đạt giải ba.

* Về phía CBVC-LĐ: Đội Liên quân phòng đạt chức vô địch; Đội Liên quân các khoa Sư phạm đạt  giải nhì; Đội Liên quân các khoa Kinh tế - Kỹ thuật và và Đội Liên quân các Ban- Trung tâm đạt đồng giải ba.

* Về phía HSSV:

-  Đội nam khoa Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh đạt chức vô địch; Đội Khoa Kỹ thuật Công nghệ đạt giải nhì; Đội khoa Khoa học Xã hội  và Đội khoa Nông Lâm Ngư nghiệp đạt đồng giải ba.

- Đội nữ khoa Đội khoa Khoa học Xã hội đạt chức vô địch; Đội khoa Kinh tế quản trị kinh doanh đạt giải nhì; Đội khoa Giáo dục Thể chất và Đội khoa Khoa học Tự nhiên đạt đồng giải ba.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOẢNH KHẮC CỦA GIẢI:

 

 

                                                                Mai Xuân Thắm, Thường vụ Công đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578796