Trường đại học Hồng Đức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 6 năm đến tháng 12 năm 2017

Cập nhật lúc: 10:49 CH ngày 26/01/2018

Ngày 26/01/2018, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2017. Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, các đ/c đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng ban trong trường và các đồng chí nghỉ hưu từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2017.

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 15 đồng chí cán bộ, viên chức Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Nguyễn Mạnh An ghi nhận những đóng góp của tất cả các đồng chí đối với Nhà trường trong thời gian công tác. Chúc các đồng chí hưu trí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.
        Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Nguyễn Xuân Song, nguyên Chủ tịch Công Đoàn trường; đồng chí Lê Hữu Cơ, khoa Nông Lâm Ngư nghiệp; đồng chí Hoàng Thanh Hải,  khoa Khoa học Xã hội; đồng chí Biện Văn Phong, Ban Quản lý Nội trú…đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.
       Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa và trao quà cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu./.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ về nghỉ chế độ BHXH

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578785