Kết quả cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Trường ĐH Hồng Đức năm học 2012 - 2013

Cập nhật lúc: 10:56 SA ngày 22/01/2013

Nhằm thúc đẩy phong trào sinh viên tham gia nghiên cứu và tự học tin học trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường; Khuyến khích và phát huy tinh thần nghiên cứu, tìm tòi, xây dựng các ứng dụng tin học của sinh viên trong toàn trường, để tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Chọn đội tuyển của Nhà trường tham dự kỳ thi Olympic tin học Sinh viên toàn quốc năm 2012. Ngày 11 tháng 11 năm 2012, Ban tổ chức cuộc thi và Khoa CNTT&TT phối hợp với Đoàn thanh niên Trường ĐH Hồng Đức đã tổ chức cuộc thi Olympic Tin học trường Đại học Hồng Đức năm học 2012-2013.

 Căn cứ vào nội dung chương trình đào tạo kiến thức tin học đang được giảng dạy tại trường Đại học Hồng Đức và nội dung kiến thức cuộc thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc năm 2012. Trên cơ sở chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng tin học của các ngành đào tạo đã công bố. Nhà trường tổ chức 3 khối thi tin học như sau: Khối tin học ứng dụng (Các kiến thức về Windows, Microsoft Word, Microsoft Excel, Internet);  Khối Olympic chuyên tin học (Kiến thức lập trình, lập trình nâng cao; thí sinh sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình: Pascal, C/C++, Java để giải quyết các bài toán ứng dụng); Khối Olympic không chuyên tin học (Kiến thức lập trình cơ bản; thí sinh sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình: Pascal, C/C++, Java để giải quyết các bài toán ứng dụng).

Cuộc thi Olympic lần này có 187 sinh viên của cả ba khối tham gia dự thi. Cuộc thi đã được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, có chất lượng. Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích cho Khối tin học ứng dụng;  01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho Khối Olympic không chuyên tin; 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho Khối Olympic chuyên tin./.

                                                                                                                    Phạm Huyền

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316829