Tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức giao lưu với trường THPT Thường Xuân II

Cập nhật lúc: 11:07 SA ngày 22/01/2013

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường THPT Thường Xuân II, ngày 03 tháng 01 năm 2013, tạiTrường THPT Thường Xuân II đã diễn ra buổi giao lưu Văn nghệ, TDTT giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Thường Xuân II.

 Tới dự với buổi giao lưu về phía trường đại học Hồng Đức có PGS.TS. Lê Văn Trưởng,UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng phòng CTHSSVGiám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa KHXH, khoa KHTN; về phía trường Trường THPT Thường Xuân II có Thày giáo Lê Khả Long, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và gần 1000 học sinh. 

Buổi giao lưu đã truyền tải được các nội dung giới thiệu về quy mô đào tạo, đội ngũ CBGV, CSVC của trường Đại học Hồng Đức, đặc biệt là chỉ tiêu các ngành, bậc đào tạo năm 2013 của trường Đại học Hồng Đức.

Tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã trao 05 suất học bổng 05 học sinh nghèo của trường THPT Thường Xuân II có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức và Đoàn Thanh niên trường THPT Thường Xuân II, Đoàn Thanh niên của hai trường cùng thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển


 
      Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Thường Xuân II, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Thường Xuân II nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức, tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa tuổi trẻ hai trường./.       
                                                                                  Nguồn Website Đoàn Thanh niên    

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319073