Trường Đại học Hồng Đức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 07 năm 2021

Cập nhật lúc: 04:19 CH ngày 13/07/2021

Sáng ngày 13/07/2021, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 07 năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Thi - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thiều Minh Tú – Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; đồng chí Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí nghỉ hưu từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 07 năm 2021.

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiều Minh Tú - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 14 đồng chí cán bộ, viên chức Nhà trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt CBVC nghỉ hưu

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí nghỉ hưu và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác tại trường. Chúc các đồng chí nghỉ hưu và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.

        Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Nguyễn Bá Thông - Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Khoa Ngoại ngữ; đồng chí Lê Văn TuyệnKhoa GDMN…đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nhà trường, chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các đồng chí nghỉ hưu nhiều sức khỏe và hạnh phúc… Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

Đồng chí Hoàng Văn Thi -  Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

       Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo đoàn thể cấp Trường đã tặng hoa và trao quà cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 07 năm 2021 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Kính chúc các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu luôn sống vui khỏe và hạnh phúc. Nhà trường luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất./.

Các CBVC nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567318