Tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức giao lưu với GV, HS trường THPT Tĩnh Gia II

Cập nhật lúc: 11:18 SA ngày 22/01/2013

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường THPT Tĩnh Gia II, ngày 12 tháng 01 năm 2013, tại Trường THPT Tĩnh Gia II đã diễn ra buổi giao lưu VN, TDTT giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia II. Tới dự với buổi giao lưu về phía trường đại học Hồng Đức có PGS.TS. Lê Văn Trưởng, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Thường vụ trực Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa KHTN, khoa Ngoại Ngữ, khoa GDTC...; về phía trường Trường THPT Tĩnh Gia II có Nhà giáo ưu tú – Thầy giáo Hồ Sỹ Dương - Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1000 học sinh.

 Buổi giao lưu đã truyền tải được các nội dung giới thiệu một cách tự nhiên tới các  học sinh của trường THPT Tĩnh Gia II về quy mô đào tạo, đội ngũ CBGV, CSVC và đặc biệt là chỉ tiêu các ngành, bậc đào tạo năm 2013 của trường Đại học Hồng Đức.


       clip_image23.jpg     

 

        Tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã trao 05 suất học bổng cho 05 học sinh nghèo của trường THPT Tĩnh Gia II có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới. 

       clip_image024.jpg

 

 

 

        Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức và Đoàn Thanh niên trường THPT Tĩnh Gia II, Đoàn Thanh niên của hai trường cùng thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển.

       clip_image0025.jpg

       clip_image026.jpg

 

 

 

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia II, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia II nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức, tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa tuổi trẻ hai trường./. 

                                                                             Nguồn từ website Đoàn thanh niên 

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316796