Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2019-2020
Cập nhật lúc: 12:57 AM ngày 08/10/2019

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị CBVC& LĐ năm học 2019 – 2020

Tham dự hội nghị có đầy đủ CBVC&LĐ của Trung tâm. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Quyền hiệu trưởng nhà trường và đ/c Mai Xuân Thắm – UVBTV Công đoàn trường

Hội nghị đã đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo tài chính của Trung tâm năm học 2018.  Với tinh thần làm chủ và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu tham gia Hội nghị nhất trí cao bản dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, những tồn tại và giải pháp khắc phục.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Quyền hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đạt được của CBVC&LĐ của Trung tâm trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn CBVC&LĐ của Trung tâm tích cực thi đua thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ trọng tâm mà Hội nghị đã đề ra trong năm học tới góp phần xây dựng Trung tâm phát triển ổn định, bền vững.

TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Quyền hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Hội nghị CBCNVC - LĐ năm học 2019 - 2020

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Ngọc Quy - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ghi nhận và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức và lao động trong Trung tâm về những nội dung thuộc thẩm quyền của Trung tâm; các ý kiến đề xuất vượt thẩm quyền của Trung tâm, hội nghị đã kiến nghị lên Nhà trường. Đồng thời đã kêu gọi toàn thể CBVC&LĐ trong Trung tâm đoàn kết nhất trí, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo và nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tin và ảnh: Hà Bình Minh – GV TTGDQPAN