Cập nhật lúc: 11:27 PM ngày 04/03/2020
Sáng ngày 17/11/2019, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Hồng Đức tổ chức Chào mừng ngày Giáo dục quốc phòng và an ninh 19/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giúp cán bộ, viên chức, người lao động và người học nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Trung tâm trong sự nghiệp đào tạo môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN). Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm cũng đã trao tặng giấy khen cho các giảng viên đoạt giải trong Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQPAN lần thứ 5, năm 2019.

Dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu Trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Quy – Phó Giám đốc; TS. Trịnh Duy Huy – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Hồng Đức và các em sinh viên K21 LT ngành GDTH, GDMN, Luật đang tham gia học tập môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu Trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh vị trí, tầm quan trọng của GDQPAN trong hệ thống giáo dục quốc dân; ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục nói chung, thực hiện nhiệm vụ GDQPAN nói riêng đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm GDQPAN Đại học Hồng Đức đã trao Giấy khen Khen thưởng cho 2 giảng viên đạt thành tích cao trong Hội thi Giảng viên dạy giỏi môn học GDQPAN toàn quốc.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: