Tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức giao lưu với GV, HS trường THPT Như Thanh

Cập nhật lúc: 03:19 CH ngày 22/01/2013

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường THPT Như Thanh, ngày 23 tháng 12 năm 2012, tại Trường THPT Như Thanh đã diễn ra buổi giao lưu VN, TDTT tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Như Thanh.

 Tới dựvới buổi giao lưu về phía trường đại học Hồng Đức có PGS.TS. Lê Văn Trưởng,UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng phòng CTHSSVGiám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; Trường THPT Như Thanh có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên và các giáo viên chủ nhiệm khối 12 của trường THPT Như Thanh.

Buổi giao lưu đã truyền tải được các nội dung giới thiệu về quy mô đào tạo, đội ngũ CBGV, CSVC của trường Đại học Hồng Đức, đặc biệt là chỉ tiêu các ngành, bậc đào tạo năm 2013 của Nhà trường.


Tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã trao 05 suất học bổng 05 học sinh nghèo của trường THPT Như Thanh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới. Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức và Đoàn Thanh niên trường THPT Như Thanh, Đoàn Thanh niên của hai trường cùng thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển.
Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Như Thanh, đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của học sinh trường THPT Như Thanh, hứa hẹn đây sẽ là buổi giao lưu đầy ý nghĩa, mang lai hiệu quả cao trong chặng đường phát triển sắp tới của tuổi trẻ hai trường.

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567322