Trường Đại học Hồng Đức gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc: 03:11 CH ngày 04/01/2019

Ngày 04/01/2019, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Văn Hà, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng ban trong trường và các đồng chí nghỉ hưu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ về nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Hà, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, chủ tịch Công đoàn Trường đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 15 đồng chí cán bộ, viên chức Nhà trường.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Hoàng Thị Mai gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí nghỉ hưu và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác tại trường. Chúc các đồng chí hưu trí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.

PGS. TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

        Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Lê Đình Nhạc, Khoa Khoa học Xã hội; đồng chí Bùi Thị Là, phòng Kế hoạch Tài chính; …đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt rất đầm ấm, long trọng và đầy ý nghĩa này. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nhà trường, chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các đồng chí nghỉ hưu nhiều sức khỏe và hạnh phúc… Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

       Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa và trao quà cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Kính chúc các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu luôn sống vui khỏe và hạnh phúc. Nhà trường luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất./.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ, viên chức về nghỉ chế độ BHXH
VP. Công đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40455726