Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV năm học 2018 – 2019

Cập nhật lúc: 10:29 SA ngày 05/04/2019

Tối ngày 04/04/2019, tại Hội trường A7 - Cơ sở 2, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên hệ chính quy năm học 2018-2019. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.

TS. Hoàng Nam – Phó Bí Thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Hội nghị

 Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Nam – Phó Bí Thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm, các khoa đào tạo, các tổ chức đoàn thể trong trường; các CBGV là trợ lý CT HSSV, Trợ lý giáo vụ, cố vấn học tập; Bí thư LCĐ; Ban Thư ký LCH sinh viên; Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn các lớp HSSV hệ chính quy.

 TS. Phạm Văn Hiền - Trưởng phòng  CTHSSV giải trình các câu hỏi của SV
từ Hội nghị đối thoại cấp khoa

Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên hệ chính quy năm học 2018 - 2019 được chia làm hai phần: Phần một là lãnh đạo Nhà trường giải đáp các câu hỏi, ý kiến của SV đã được tổng hợp từ Hội nghị đối thoại cấp Khoa; Phần hai của Hội nghị dành cho sinh viên và lãnh đạo Nhà trường trao đổi trực tiếp những nội dung chính được đề cập trong buổi đối thoại, xoay quanh các vấn đề rất thiết thực đối với sinh viên như: Chương trình, nội dung, kế hoạch đào tạo the tín chỉ; học vượt, học lại, học phí, học bổng; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ; chính sách về bảo hiểm y tế; về an ninh trt tự trong KTX ... Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

ThS. Đàm Văn Vạn - Trưởng Ban Nội trú giải đáp các thắc mắc của SV tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đối thoại, TS. Hoàng Nam – Quyền Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các em sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, Quyền hiệu trưởng đề nghị mỗi sinh viên cũng cần phải cố gắng, phát huy tinh thần làm chủ từ những việc nhỏ nhất, không nên thụ động trong việc học tập của chính bản thân mình.

Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giáo viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao./.

TS. Nguyễn Hữu Hậu - Phó Trưởng phòng QLĐT trả lời các thắc mắc của SV tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Ngọc Quy - PGĐ Trung tâm GDQP trả lời thắc mắc của SV tại Hội nghị
 

 Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316252