Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Đội thi trường Đại học Hồng Đức đạt giải Ba rung chuông vàng với chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm
Cập nhật lúc: 10:45 AM ngày 23/11/2020
Chiều 22-11-2020, tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ, thanh thiếu nhi tỉnh, TP Sầm Sơn. Đội thi trường Đại học Hồng Đức tham gia Hội thi rung chuông vàng thanh niên Thanh Hoá với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2020.

Tham gia hội thi, có 20 đoàn viên - sinh viên Trường Đại học Hồng Đức cùng với  các thí sinh đến từ các cấp bộ đoàn và đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh đã trải qua các câu hỏi trắc nghiệm có nội dung thi về: Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Nghị quyết 04NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời 30 giây.

 

Đội thi đã xuất sắc giành 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

 

 

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phổ biến, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về quy định của pháp liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng tham gia thực hiện tốt các quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn; đồng thời góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện hiệu quả nghị quyết 04NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: Trần Huy - Đoàn TN

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing