Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn trường năm học 2015-2016
Cập nhật lúc: 07:56 AM ngày 30/03/2016

Nhằm thúc đẩy phong trào sinh viên tham gia nghiên cứu và tự học tin học trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường. Ngày 27/3/2016 Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp cùng khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông tổ chức cuộc thi Olympic Tin học tại khu nhà A2, Cơ sở chính. Về dự khai mạc cuộc thi có sự góp mặt của BGH Nhà trường các đơn vị trong trường và các đơn vị tài trợ VNPT Thanh Hóa, Công ty HC Thanh Hóa.

Tham gia kỳ thi có 10 đơn vị đến từ các LCĐ trong toàn trường, có tổng số 183 thí sinh đăng kí dự thi ở hai nội dung: Khối chuyên tin và Khối không chuyên tin. Qua Cuộc thi, BTC cuộc thi sẽ chọn đội tuyển của Nhà trường tham dự kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc năm 2016.

Các thí sinh tham gia kỳ thi cơ bản đều hoàn thành tốt bài thi của mình trong thời gian cho phép. BTC đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân tại phòng 215, nhà A2, Cơ sở chính./.

Một số hình ảnh thực hiện:

Khai mạc Cuộc thi

TS. Hoàng Nam - PBT Đảng ủy, PHT Nhà trường (đứng thứ 2 từ phải sang)

và Đại diện VNPT Thanh Hóa, HC Thanh Hóa trao giải

TS. Hoàng Dũng Sỹ - TP Quản lý Đào tạo (Đừng ngoài bên phải) và Đại diện VNPT Thanh Hóa trao giải

TS. Nguyễn Hữu Hâu - PBT Thường trực Đoàn trường, CT HSV (Ngoài cùng bên phải)

và Đại diện VNPT Thanh Hóa trao giải

Trao giải tập thể.