Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Thông tin Đoàn - Hội
Ngày 27/03/2021 tại hội trường 302, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Hồng Đức lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
Chiều ngày 29/03/2021, tại Trường Đại học Hồng Đức, Tỉnh Đoàn và Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp tăng cường đoàn viên thanh niên khối trường học về sinh hoạt tại địa bàn dân cư; tạo môi trường để bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp”.
“Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng chứ không thể là con đường nào khác”
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 14/03/2021, tại Khách sạn Central - TP Thanh Hóa. Đoàn trường ĐH Hồng Đức phối hợp Hội Cựu Sinh viên tổ chức chương trình giao các thế hệ đoàn viên, sinh viên với chủ đề "Hoạt động Đoàn, Hội - Chìa khoá thành công".
Tháng 3 đang về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tập hợp hồ sơ minh chứng công tác Đoàn, Hội phục vụ công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo, Các thầy, cô cần sử dụng lấy lại link: https://drive.google.com/open?id=1NpGfmArfdq4DSd7JE3ComBQc8LnEWQxp
Ngày 15/12/2020, chính thức khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Với hình thức trực tuyến, vòng thi Tuần sẽ được diễn ra trong 06 tuần,
Trong những ngày qua, thiên tai đang tàn phá hết sức khốc liệt tại một số tỉnh miền Trung. Nặng nề nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam. Những trận mưa như trút nước đổ xuống các tỉnh miền Trung gây ra lũ quét, lũ ống, sạt lở đất và tình trạng ngập úng nghiêm trọng tại nhiều địa phương.
Sáng 22-11, tại Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnhThanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức ngày hội “Tiếp sức người lao động năm 2020”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.
1
Các tin khác