Đoàn viên thanh niên trường Đại học Hồng Đức ra quân tổng vệ sinh môi trường
Cập nhật lúc: 09:01 AM ngày 16/05/2017

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (05/6); nhằm góp phần làm đẹp cảnh quan nhà trường. Ngày 14 tháng 5 năm 2017, BCH Đoàn trường tổ chức ra quân tình nguyện tổng vệ sinh môi trường và quét vôi toàn bộ các gốc cây tại khuôn viên 02 cơ sở của Nhà trường.

Cẩn thận lau chùi cửa kính các khu giảng đường

Khuôn viên Xanh-Sạch-Đẹp

Hưởng ứng phát động của BCH Đoàn trường, tất cả các LCĐ đã đồng loạt ra quân tình nguyện, thực hiện việc lau chùi, tẩy rửa bàn ghế, cửa kính các phòng học, quét dọn sạch sẽ các khu giảng đường và quét vôi tất cả các gốc cây trong khuôn viên tại hai cơ sở của nhà trường.

Chia các nhóm quét vôi toàn bộ gốc cây trong khuôn viên nhà trường

Hàng cây được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ

Khuôn viên nhà trường được phủ bóng mát bởi các hàng cây xanh.

Quét vôi xung quanh gốc cây giúp cho cây vừa phòng được sâu bệnh, vừa cải tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường. Đây là một hoạt động được BCH Đoàn trường triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Một góc sân trường

Tin&bài: VP Đoàn