Tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức giao lưu với GV, HS trường THPT Trần Phú – Nga Sơn

Cập nhật lúc: 02:19 CH ngày 27/02/2013

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú, ngày 23 tháng 02 năm 2013, tạiTrường THPT Trần Phú – Nga Sơn đã diễn ra buổi giao lưu VN, TDTT giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Trần Phú. Tới dự buổi giao lưu, về phía trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS. Lê Văn Trưởng,UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; Đại diện lãnh đạo Phòng Thanh Tra, lãnh đạo khoa Tâm lý giáo dục, khoa Giáo dục thể chất. Về phía trường Trường THPT Trần Phú có Thầy giáo Nguyễn Chí Cường - Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1200 học sinh của 28 lớp trong toàn trường. Tham gia buổi giao lưu còn có Bí thư huyện đoàn Nga Sơn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Huyện.

Buổi giao lưu đã truyền tải được các nội dung giới thiệu về quy mô đào tạo, đội ngũ CBGV, CSVC của trường Đại học Hồng Đức, đặc biệt là chỉ tiêu các ngành, bậc đào tạo năm 2013 của trường Đại học Hồng Đức.

         

Tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã trao 05 suất học bổng cho 05 học sinh nghèo của trường Trần Phú có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.  

         

Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức và Đoàn Thanh niên trường THPT Trần Phú, Đoàn Thanh niên của hai trường cùng thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển.  

         

                 Hào hứng nhiệt tình và sôi nổi trong các hoạt động giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao

        

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Trần Phú, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Trần Phú – Nga Sơn nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức, tạo sự hiểu biết giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau giữa tuổi trẻ hai trường./.

                                                                                              Nguồn từ website Đoàn Thanh niên

 

Các tin mới hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40579769