Thông tin học bổng SP JAIN năm 2020
Cập nhật lúc: 09:08 PM ngày 17/09/2019

Tại sao chọn học tại S P Jain School of Global Management?

Ba. Business Administration (4 năm tại 3 thành phố Singapore - Dubai và Sydney)
- Bằng tốt nghiệp của Úc với kinh nghiệm thực tập tại 3 quốc gia
- Accredited by ACCA và chuẩn bị cho sinh viên thi CFA Level 1
- Học tập với sinh viên đến từ 20+ quốc gia khác nhau
- Chuẩn bị cho sinh viên sự phát triển toàn diện với chương trình thực tập tại 3 quốc gia khác nhau.
- Lớp học nhỏ, sinh viên và giảng viên biết nhau.
- Ở lại Úc 2 năm  sau khi tốt nghiệp tại S P Jain's BBA.

Ba. Data Science (BDS) - 3 năm tại Sydney (Úc)
- Bằng tốt nghiệp của S P Jain Úc cấp
- Sinh viên sẽ trở thành thành viên của Australian Computer Society khi là sinh viên BDS của trường S P Jain.
- Chương trình được công nhận bởi DASCA.org, tiêu chuẩn vàng của ngành Data Science tại USA, cho phép sinh viên mở rộng cơ hội toàn cầu. - Ở lại Úc 2 năm  sau khi tốt nghiệp tại S P Jain's BDS.

Ba. Economics (BEC) -3 năm tại 2 thành phố: Singapore (năm 1) và Sydney (năm 2 và 3)
- Bằng tốt nghiệp của S P Jain Úc cấp.
- Chuẩn bị cho sinh viên bước vào lĩnh vực nghề nghiệp như tài chính, phân tích, chuyên gia kinh tế, v.v.
- Ở lại Úc 2 năm  sau khi tốt nghiệp tại S P Jain's BEC.

Ba. Business Communication (BBC) -3 năm tại 2 thành phố: Singapore (năm 1) và Sydney (năm 2 và 3)
- Bằng tốt nghiệp của S P Jain Úc cấp.
- Chuẩn bị cho sinh viên bước vào lĩnh vực nghề nghiệp như Báo chí, PR, Marketing và quảng cáo, v.v.
- Ở lại Úc 2 năm  sau khi tốt nghiệp tại S P Jain's BBC.

Sinh viên đăng ký khóa học tháng 01.2020, nhận được conditional/ unconditional offer của trường và đóng phí registration fee năm đầu nhập học trước ngày 10.10.2019, sẽ được giảm USD 500 bên cạnh mức học bổng.
Với kỳ nhập học tháng 9.2020: Sinh viên được conditional/ unconditional offer của trường và đóng phí registration fee năm đầu nhập học trước ngày 15.01.2020, sẽ được giảm USD 1,000 bên cạnh mức học bổng.

Nhằm giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho hồ sơ học bổng, Trung tâm Giáo dục quốc tế sẽ liên tục đào tạo IELTS, hướng dẫn hồ sơ và hành trình chinh phục học bổng trường đại học đa quốc gia này.

Thông tin liên hệ: Thầy Hải (0916671458); cô Huệ (0913865739)
Địa điểm: Trung tâm Giáo dục quốc tế, trường Đại học Hồng Đức
307 Lê Lai, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Tin & bài: Nguyễn Huệ