Thông báo tuyển sinh các lớp Tiếng Anh giao tiếp quốc tế cơ bản
Cập nhật lúc: 03:01 PM ngày 09/06/2015
Trung tâm Giáo dục quốc tế, trường Đại học Hồng Đức thông báo về việc mở lớp Tiếng Anh giao tiếp quốc tế cụ thể như sau:

I. Mục đích đào tạo: Hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua các tình huống thường gặp trong cuộc sống và nơi công sở; bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp; luyện kỹ năng phỏng vấn Tiếng Anh dành cho HSSV, CBGV Nhà trường và các đối tượng có nhu cầu.

II. Đội ngũ giáo viên giảng dạy:

a. Giáo viên nước ngoài: Trình độ Thạc sĩ, chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (CELTA), có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các chương trình Tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC) tại Việt Nam.

b. Giáo viên Việt Nam: Trình độ thạc sĩ, chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh; từng tu nghiệp tại các trường đại học tại Vương quốc Anh, Úc hoặc đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương.

III. Kế hoạch đào tạo:

Lớp

Thời gian học

(Dự kiến)

Khai giảng

Thời lượng CT

Nước ngoài

International Communication

Thứ 2, 4 và 6 từ 19h00 đến 21h00

22/6/2015

50 giờ

55.000đ/giờ

Basic English

Thứ 3, 5 và 6 từ 19h00 đến 21h00

23/6/2015

50 giờ

40.000đ/giờ

IV. Chính sách hỗ trợ: Giảm 20% học phí đối với đối tượng là CBGV, HSSV đang công tác và học tập tại Trường đại học Hồng Đức.

Chi tiết về các khóa học, liên hệ cô Lê Thị Bích Hằng - Cán bộ Tuyển sinh,      Trung tâm Giáo dục quốc tế: Phòng 410, tầng 4, nhà A5, cơ sở 2 ĐHHĐ (số 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa). Email: bichhangiec@gmail.com. Điện thoại di động: 0918 045 368.

Hồ sơ đăng ký download tại trang web: www.hdu.edu.vn hoặc trực tiếp đăng ký tại Trung tâm Giáo dục quốc tế trước ngày 19/6/2015./.

Download phiếu đăng ký tham gia tại đây