Tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với ngày hội hiến máu nhân đạo

Cập nhật lúc: 12:14 SA ngày 13/11/2019

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Thanh Hóa. Ngày 10/11/2019, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức“Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

 Đến dự Chương trình có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn TN - Hội SV trường; các đồng chí cán bộ Đoàn TN - Hội SV, Tổng đội SVTN trường và 800 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu.

Các đồng chí trong Ban tổ chức đến sớm để kiểm tra công tác tổ chức cho ngày hội diễn ra tốt đẹp

 

       Chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang tính truyền thống của BCH Đoàn trường, được đoàn viên sinh viên tham gia hưởng ứng tích cực. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa cao đẹp, qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên sinh viên đối với cộng đồng. Qua chương trình, các Liên chi đoàn đã thực hiện nghiêm túc việc tổ chức đăng ký, điều động đoàn viên sinh viên tham gia.

Đông đảo DDVTN đến đăng ký tham gia hiến máu.

        Được sự ủng hộ của thời tiết, công việc lấy máu diễn ra tương đối thuận lợi, với sự bố trí hợp lý của BTC từ khâu đăng ký, kiểm tra xét nghiệm, lấy máu, phát giấy chứng nhận, phát quà…cùng với sự nhiệt tình, hăng hái của đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả đã thu được 266 đơn vị máu an toàn, tương đương 66.500ml.

Đ/c Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường luôn gương mẫu, tích cực trong việc tham gia phong trào hiến máu nhân đạo

 

       “Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Hồng Đức” đã thành công tốt đẹp. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức đối với xã hội, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, đóng góp vào phong trào tình nguyện vì cộng đồng của tỉnh nhà./.

 

                                                                                                         Tin & Bài: Nguyễn Trường Minh - Phó Bí thư Đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316285