Tin tức - Sự kiện
Tuần sinh hoạt công dân sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm trang bị cho các tân sinh viên nắm được truyền thống của Nhà trường, các quy định của Nhà trường và các chương trình đào tạo để các tân sinh viên nắm được trước khi bước vào năm học mới. Từ ngày 26/09/2021 đến cuối tháng 10/2021, hơn 2.200 tân sinh viên K24 đã tham dự chương trình “Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa” do Trường Đại học Hồng Đức.
Thực hiện Nghị quyết sổ 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ về quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID- 19”; nhằm bảo đảm an toàn khi tổ chức hoạt động giáo dục, đào tạo trực tiếp tại các cơ sở giáo dục phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19, sau khi có ỷ kiến thống nhất của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đề nghị các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện ngay một số nội dung
Hướng dẫn xác nhận và nhập học đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2021.
Sáng 4/4, tại xã Đông Tiến (huyện Đông Sơn), Báo Thanh Hóa phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND huyện Đông Sơn tổ chức Giải việt dã Báo Thanh Hóa “Chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XXV - năm 2021. ĐOàn VĐV trường ĐH Hồng Đức tham dự và đã xuất sắc giành giải 4 nội dung đơn nữ
Thí sinh trúng tuyển hệ LT, VLVH, VB2 - Đợt tháng 10 năm 2020 nhập học và nghe phổ biến Quy chế
Thông báo thời gian, địa điểm nhập học đối với Sinh viên K23B Hệ LT, VLVH, VB2 trúng tuyển hệ LT, VLVH, VB2 (hình thức xét tuyển)-Đợt tháng 8 năm 2020 nhập học và nghe phổ biến Quy chế.
Kỷ niệm 75 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020)
Sáng ngày 14/8/2020, Thực hiện chỉ đạo của Trung ương tại Thông báo số 145-TB/VPTW ngày 12/8/2020 của Văn phòng Trung ương Đảng; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tổ chức tang lễ đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hội trường lớn - Trung tâm Hội nghị 25B của tỉnh. Nhà trường cũng tổ chức đoàn viếng đồng thời cử 52 cán bộ, sinh viên tham gia hỗ trợ lễ tang.
Đêm xa nước đầu tiên, ai nỡ ngủ...
📢Trong lúc nhiều thông tin còn chưa chắc chắn, các tin đồn và thông tin sai lệch có thể lan truyền nhanh chóng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các biện pháp ứng phó và cộng đồng. ✔️ Hãy là một cư dân mạng có trách nhiệm, chỉ chia sẻ sự thật khi tham gia bàn luận về #COVID19.