Ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Hồng Đức và Viện Khoa học vật liệu, Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam

Cập nhật lúc: 07:17 SA ngày 15/04/2013

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Viện khoa học vật liệu, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, ngày 4/4/2013, Đoàn công tác của Viện khoa học vật liệu do Giáo sư Nguyễn Quang Liêm dẫn đầu đã vào thăm và làm việc tại trường. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Hữu Cần, Phó hiệu trưởng, BCN khoa Kỹ thuật công nghệ, Bộ môn Vật lý và công nghệ khoa KTCN và bộ môn vật lý khoa KHTN.

      

                              Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề về đào tạo, nghiên cứu khoa học và những khả năng hợp tác trong thời gian tới. Đồng thời, hai bên đã thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận nhằm cụ thể hóa những công việc hợp tác để đạt được hiệu quả cao nhất, hai bên cùng có lợi. Trong đó, nội dung tập trung chủ yếu vào các vấn đề sau:

- Viện khoa học Vật liệu tham gia đào tạo một số chuyên ngành vật lý tại trường Đại học Hồng Đức, cụ thể: Giảng dạy và hướng dẫn thạc sĩ các chuyên ngành Vật lí tại Đại học Hồng Đức; Giảng dạy và báo cáo các chuyên đề hẹp về Vật lí hiện đại cho bậc Đại học Vật lí của trường Đại học Hồng Đức; Tạo điều kiện để cán bộ, học viên và sinh viên của Đại học Hồng Đức thí nghiệm tại Viện Khoa học vật liệu.

- Tham gia đào tạo cán bộ cho trường Đại học Hồng Đức.

- Phối hợp trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cụ thể: Tạo điều kiện để cán bộ của hai bên cùng tham gia, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án khoa học công nghệ; Tham gia cùng với Trường Đại học Hồng Đức xây dựng phòng thí nghiệm và các thiết bị thí nghiệm dùng chung cho công tác nghiên cứu khoa học.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

      

 TS nguyễn Mạnh An và Giáo sư Nguyễn Quang Liêm ký Biên bản thỏa thuận về hợp tác đào tạo và NCKH giữa Trường ĐHHĐ với Viện Khoa học vật liệu.

      

                                                                   Nguồn Website Khoa Kỹ thuật công nghệ

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40597189