Tin tức hợp tác quốc tế
Ngày 02/12, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2019), bày tỏ tình đoàn kết thủy chung, tích cực góp phần vun đắp và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.
Ngày 18/10/2019, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Trung ương Hội Hữu nghị Việt – Lào tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh (LHS) Lào tại Việt Nam - vòng sơ khảo khu vực miền Trung.
Sáng ngày 18/01/2019, đồng chí Phăn Thong Phết Xay Sôm Phăn – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng và Đoàn công tác Tỉnh Hủa Phăn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức. Tiếp và làm việc với đồng chí Phăn Thong Phết Xay Sôm Phăn và Đoàn công tác có TS. Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS, TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện Lưu học sinh (LHS) Lào đang học tập tại Trường.
Sáng ngày 13/11/2018, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao (GD&TT) tỉnh Luông Nặm Thả, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, do ông Bun Hôm chít Đa La - Phó Giám đốc Sở GD&TT làm trưởng đoàn cùng 20 thành viên là trưởng phó các phòng ban của Sở, Hiệu trưởng một số trường phổ thông của tỉnh đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.
Sáng ngày 17/01/2018, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Xúc tiến đầu tư giáo dục Singapore do Bà Tào Thanh Hương, Đại sứ được chỉ định Việt Nam tại Singapore làm trường đoàn.