Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Hội nghị cán bộ, viên chức – lao động năm học 2020 – 2021
Cập nhật lúc: 03:54 PM ngày 26/04/2021
Ngày 09/11/2020, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – lao động (CBVC- LĐ) năm học 2019 - 2020, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC - LĐ năm học 2019 - 2020 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

             Tham dự Hội nghị, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, cùng 240 đại biểu thay mặt cho hơn 700 CBVC – LĐ trong toàn trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Hoàng Văn Thi – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị CBVC - LĐ năm học 2020 - 2021. Diễn văn khai mạc đã ghi nhận những thành tích đạt được của toàn trường trong năm học vừa qua, đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC - LĐ Nhà trường, luôn đoàn kết chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, yêu cầu toàn CBVC - LĐ nhà trường cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo mang tính đột phá để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC - LĐ năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo nêu rõ: Năm học 2019 - 2020, Nhà trường cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua đã được nghị quyết hội nghị CBVC&LĐ thông qua.Trong đó, kết quả tuyển sinh các bậc, hệ đào tạo đạt 90,39%. Các hoạt động dạy và học luôn được quan tâm từ khâu xây dựng kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá kết quả. Trong đó, nhà trường đã mở mới 1 chuyên ngành đại học Kiểm toán, nâng tổng số chuyên ngành đang đào tạo lên thành 63 ngành/chuyên ngành; có trên 60% số giờ dạy được thực hiện theo phương pháp dạy học tích cực, hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu… Kết quả phân loại học lực của sinh viên hệ chính quy bậc đại học đạt loại khá, giỏi trở lên chiếm 64,14%; bậc cao đẳng đạt loại khá, giỏi trở lên chiếm 49,83%. Các hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, nhà trường đang triển khai thực hiện 172 đề tài, dự án khoa học các cấp (trong đó có 52 đề tài được phê duyệt mới trong năm học); tổ chức thành công 23 hội thảo khoa học các cấp; triển khai các chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên với một số trường đại học trên thế giới như Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan; trường Đại học Polytech Tours, Pháp; Đại học Soongsil, Hàn Quốc…liên kết, đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào với tổng số 310 LHS Lào đang học tập tại trường;….

Bên cạnh các thành quả đã đạt được, Báo cáo cũng đề cập những điểm còn hạn chế trong hoạt động, công tác của nhà trường, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế này. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của năm học 2020 – 2021, trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, tạo bước đột phá trong xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

TS. Hoàng Văn Thi – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo tình hình triển khai Hội nghị CBVC - LĐ  ở các đơn vị trực thuộc; Báo cáo công tác tài chính năm học 2019 – 2020; Báo cáo kết quả hoạt động, kết quả giám sát của Hội đồng trường; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020; Báo cáo tổng hợp trả lời các kiến nghị, đề xuất của các đơn vị trực thuộc. Trong phần thảo luận, các tham luận đa số bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022, gồm 9 đồng chí.

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường đã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, trao Bằng khen cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên ôn luyện và dự thi đạt giải tại các kỳ thi Olimpic toàn quốc; Nhà trường trao Giấy khen cho 3 tập thể và 49 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ năm học 2019 - 2020.

TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo
kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC - LĐ năm học 2019 -2020

Tại Hội nghị, PGS. TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường phát động thi đua, kêu gọi toàn thể CBVC - LĐ Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Nhà nước và của Nhà trường, nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ để xây dựng Trường Đại học Hồng Đức tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Hội nghị đã thống nhất những nội dung nêu trong báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC - LĐ năm học 2019 – 2020 và các báo cáo đã được trình bày tại hội nghị; đồng thời thông qua Nghị quyết hội nghị CBVC – LĐ Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 – 2021.

PGS. TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát động
thi đua năm học 2020 -2021

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBVC - LĐ Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC - LĐ Nhà trường quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị CBVC - LĐ Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 – 2021./.

ThS. Lê Văn Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường hưởng ứng thi đua năm học 2020 -2021
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị 
 
TS. Hoàng Văn Thi và TS. Hoàng Nam trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên đạt giải tại các kỳ thi Olympic toàn quốc
 
 
PGS.TS. Hoàng Thị Mai và TS. Lê Hoằng Bá Huyền
trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc
trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ năm học 2019 - 2020.
                           
                                                                                                             Tin và Ảnh: Công đoàn trường

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing