Khai mạc Giải bóng đá CBVC&LĐ – HSSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 – 2021
Cập nhật lúc: 03:52 PM ngày 26/04/2021
Sáng ngày 12/12/2020, tại Khu liên hợp thể thao, cơ sở chính, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá CBVC&LĐ – HSSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2020 - 2021.

Tham dự có ThS. Phạm Văn Hiền – Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Trần Văn Huy – Quyền Bí thư Đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trong trường; các vận động viên và đông đảo cổ động viên. Giải bóng đá này gồm có 3 nội dung thi đấu: Bóng đá nữ sinh viên; bóng đá nam sinh viên và 5 đội bóng đá nam của CBVC&LĐ nhà trường. Đối với bóng đá nữ mỗi đội gồm 7 người, bóng đá nam mỗi đội gồm 11 người, thi đấu theo điều lệ giải.

Phát biểu khai mạc giải, ThS. Phạm Văn Hiền, Trưởng phòng Công tác HSSV đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các đơn vị, các cầu thủ đã tham gia giải bóng đá này. Đồng thời, chúc các cầu thủ thi đấu trung thực, nhiệt tình, chúc trọng tài hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc giải bóng đá này thành công rực rỡ.

Cũng trong lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài, đại diện vận động viên đã đọc lời tuyên thệ. Ban tổ chức giải cũng đã tặng cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu rất sôi nổi giữa các đội bóng đá Nam sinh viên: đội Khoa KTQT – KD gặp đội LLCT – Luật; các đội bóng đá nữ sinh viên: đội GDTC gặp đội KTQT – KD và đội khoa Ngoại ngữ gặp khoa GDMN thi đấu tại sân 11 và sân 7 Khu liên hợp thể thao Trường.

Giải bóng đá Giải bóng đá CBVC&LĐ - HSSV Trường Đại học Hồng Đức là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ, giảng viên và HSSV, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; đồng thời, tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên giữa các đơn vị tham gia giải gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong trường.

Dự kiến giải sẽ kéo dài từ 12/12/2020 đến 10/01/2020, thi đấu vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần./.

Tin và Ảnh: VP. Công đoàn trường