Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Trường Đại học Hồng Đức đạt giải Ba toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ toàn tỉnh năm 2015
Cập nhật lúc: 10:12 AM ngày 30/09/2015

      Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi trong CBVC-LĐ toàn tỉnh lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII. Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 9 năm 2015 Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ toàn tỉnh năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Hội thi đã thu hút 110 tiết mục văn nghệ được lựa chọn từ 38 đoàn tham gia với nhiều thể loại phong phú, đa dạng: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, độc tấu, hợp xướng… . với nhiều chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước…. Trường đại học Hồng Đức mang đến Hội thi một chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm 3 tiết mục được lựa chọn phù hợp với nội dung chủ đề và mang tính thời sự: Quê Thanh âm vang lời Bác; Lá cờ Đảng; Tổ quốc gọi tên mình.

Ảnh đ/c Nguyễn Xuân Song, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt đội văn nghệ Nhà trường nhận cờ lưu niệm của BTC

Ảnh toàn đội văn nghệ của Nhà trường tham gia Hội thi

Mỗi tiết mục là một sắc màu, với những ý tưởng dàn dựng, cách biểu diễn và  phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế  và dứt khoát được đầu tư, dàn dựng một cách công phu qua sự thể hiện của CBVC-LĐ nhà trường đã góp phần vào thành công chung của hội diễn và để lại những ấn tượng sâu sắc khó phải trong lòng khán giả.

Kết quả sau 2 ngày tham gia hội diễn Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 01 giải B;  Tập thể đạt giải Ba toàn đoàn cho đội văn nghệ Trường Đại học Hồng Đức. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm của toàn thể CBVC-LĐ trường Nhà trường dâng lên chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, chào mừng năm học mới và kỷ niệm 18 năm thành lập trường. Để đạt được kết quả như trên đó là sự nổ lực tập luyện chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm của gần 80 CBVC-LĐ được điều động từ 34 đơn vị trong toàn trường và được dàn dựng, biên đạo công phu  bởi  NSUT. Hoàng Hải cùng nhau làm việc liên tục hơn 1 tháng . Đặc biệt trong thời gian tập luyện, tổng duyệt và hội diễn  đội văn nghệ đã nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị và công đoàn bộ phận.

 Ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Song, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt đội văn nghệ Nhà trường nhận bằng khen của Ban tổ chức trao tặng đật giải ba toàn đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC: 

 

 

 

                                                                       

                                                                           Tin bài  và ảnh: 

                                                              Mai Xuân Thắm, Công đoàn trường

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing