Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Trường Đại học Hồng Đức khai giảng Khoá đào tạo thứ 24 và chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật lúc: 11:51 AM ngày 23/11/2021

Trong không khí phấn khởi của toàn thể CBVC-LĐ, HSSV nhà trường đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm, tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam: Thao giảng, dự giờ, Hội diễn văn nghệ, tọa đàm, tuần lễ áo dài, hoạt động thể tha. Sáng ngày 17/11/2021, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo thứ 24 và chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Dự Lễ có đồng chí Bùi Thị Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá; đồng chí Nguyễn Văn Phát – Chủ tịch Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hoá, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; đồng chí Tào Khắc Thắng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; đại diện một số doanh nghiệp trong tỉnh. Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, các khoa đào tạo cùng cán bộ giảng viên và hơn 100 tân sinh viên, sinh viên đạt giải Olimpic; sinh viên giỏi, xuất sắc đại diện cho hơn 10.000 sinh viên trong toàn trường.