Tin tức - Sự kiện
Ngày 17-5, trong chuyến công tác tại Quảng Trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương đã tới Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng-liệt sĩ.
(Mic.gov.vn) - Sau 4 năm thực hiện cuộc vận động và hai năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa đã tạo được sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, hội viên và khơi dậy phong trào học tập, làm theo Bác, vận dụng lời Bác dạy vào thực tiễn cuộc sống. Qua đó, đã góp phần cho các hội viên tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Sáng ngày 15/4/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Hữu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa; về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS. Nguyễn Mạnh An – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tới dự Đại hội với sự có mặt đầy đủ các đồng chí Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hồng Đức.