GS,TS. Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 10:42 SA ngày 22/08/2013

Sáng ngày 21/8/2013, GS, TS. Phạm Vũ Luận, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức. Về phía tỉnh Thanh Hoá, có đồng chí Trịnh Văn Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá; đồng chí Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch cùng lãnh đạo một số ban ngành trong tỉnh. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể và đại diện sinh viên của trường tham dự.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã nghe báo cáo về tình hình phát triển của Nhà trường và trao đổi trực tiếp với các cán bộ, giảng viên về các vấn đề liên quan đến việc đổi mới giáo dục đào tạo, những chế độ chính sách cho nhà giáo; những giải pháp để xây dựng và phát triển trường Đại học Hồng Đức trong thời gian tới.

       

                                 GS,TS. Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đánh giá cao những kết quả mà trường Đại học Hồng Đức đã làm được trong 16 năm qua, giải đáp các kiến nghị từ phía nhà trường và đề nghị nhà trường cần chú trọng đầu tư, xây dựng cơ cấu ngành nghề thích hợp, ổn định qui mô và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng vững mạnh.

Tiếp đó, Bộ trưởng đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà A2 cơ sở chính và đi thăm cơ sở vật chất của trường.

Buổi đón tiếp GS,TS. Phạm Vũ Luận, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã diễn ra trong không khí long trọng, cởi mở, chân thành và đã thành công tốt đẹp. Để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò Trường Đại học Hồng Đức./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

     

    TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo với Bộ trưởng về tình hình phát triển của Nhà trường

       
 GS, TS. Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm với CBGV và SV trường ĐHHĐ

     

GS,TS. Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà A2(CS chính)

                                                                                                                                           BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40455722