Trường Mầm non Thực Hành tổ chức “tiệc BUFFET” chào Xuân Tân Sửu cho các cháu tại 2 cơ sở
Cập nhật lúc: 01:49 PM ngày 08/07/2021

Tổ chức tiệc ăn buffet cho trẻ là một trong những hoạt động khá mới của trường mầm non Thực Hành Hồng Đức, tuy nhiên Nhà Trường đã tổ chức rất thành công vì sự chuẩn bị chu đáo, sự phối kết hợp giữa NT và PH. Điều đặc biệt là các con đã được các cô giáo dạy cho các kỹ năng tự phục vụ, các kỹ năng khi tham gia tiệc Bufet ở trong lớp. Đây là hoạt động bổ ích, giúp các con ngay từ bậc đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, giúp trẻ tự tin hơn và có những kĩ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự. Hy vọng đây là hình thức mới có thể nhân rộng mỗi quý một lần cho các bé được cùng nhau thưởng thức tại trường với tiệc buffet. Sau đây là một số hình ảnh lưu lại:

C:\Users\Admin\Downloads\ẢNH - MNTH\ảnh bufle\48008.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\ẢNH - MNTH\ảnh bufle\41189.jpg