Mục tiêu chất lượng trường Mầm Non Thực Hành năm học 2017-2018
Cập nhật lúc: 10:56 AM ngày 18/05/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN THỰC HÀNH                                                                           Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG
TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH
Năm học 2017 - 2018
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1338 /QĐ-ĐHHĐ ngày 18/ 8/ 2017)

1. Tuyển sinh trẻ từ 18 đến 72 tháng tuổi đạt 100% chỉ tiêu theo kế hoạch; 100% trẻ vào lớp đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT.
            2. 100% trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ; hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách và chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp một:
3. 100% trẻ được đảm bảo an toàn tính mạng. Không có tai nạn thương tích xảy ra trong thời gian bán trú tại trường; 100% trẻ được cân đo chấm biểu đồ để theo dõi sự phát triển của trẻ về cân nặng và chiều cao; được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ 1 năm.
            4. 100% trẻđượcbán trú tạitrường; thực hiện đúng quy trình bếp một chiều;  đảmbảotuyệt đối an toàn vệ sinhthực phẩm; đảm bảo chất lượng theo quy định.
            5. Đảm bảovệ sinh nhóm, lớp, bếp ăn, môi trườngxanh - sạch - đẹp; an toàn, lành mạnh và thân thiện với trẻ.
             6.  100% các giờ thực hành bộ môn; các đoàn kiến tập, thực tập được đánh giá, xếp loại đạt kết quả từ khá, giỏi trở lên.
            7. 100% giáo viên được tham gia các chuyên đề, học thuật trong năm học; 100% cán bộ,giáo viên, nhân viênđược khám sức khỏe định kỳ; được kiểm tra, đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và các hoạt động khác theo quy định.
             8. Công tác phối kết hợp với phụ huynh đảm bảo 100% kế hoạch, chỉ tiêu; kết quả nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ công khai đến phụ huynh; trưng cầu ý kiến, mức hài lòng của phụ huynh về phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp của cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt 90% trở lên; mức hài lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên về phẩm chất, năng lực quản lý của lãnh đạo đơn vị đạt từ 85% trở lên.
9.Đảm bảo 100% các thiết bị được quản lý, khai thác sử dụng, bảo quản có hiệu quả; rà soát, bổ sung các đồ dùng, đồ chơi, các trang thiết bị phục vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.
             10. 100% cán bộ viên chức - lao động của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015; 100% nội dung chưa phù hợp trong hệ thống được khắc phục kịp thời, đúng quy trình; 100% nhiệm vụ có mức rủi ro cao đều được xây dựng kế hoạch hoặc quy trình ngăn ngừa kết quả không mong đợi./.