Giao lưu “Tuổi trẻ với nhân chứng lịch sử”

Cập nhật lúc: 02:16 CH ngày 20/12/2013

Tối ngày 19/12/2013, tại hội trường A7 cơ sở II – Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra chương trình giao lưu “Tuổi trẻ với nhân chứng lịch sử” và “Tuổi trẻ hát các ca khúc cách mạng”. Chương trình là một trong những hoạt động phối hợp ý nghĩa của Hội cựu chiến binh và Hội sinh viên nhà trường hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2013, đồng thời giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của cha ông tới thế hệ trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Hồng Đức.

Tham dự chương trình có TS. Hoàng Nam – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại tá Lê Trí Hiển – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Diệu Thúy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh.

     Trong chương trình nhiều ca khúc cách mạng, những bài ca đã đi suốt hai cuộc kháng chiến thần kỳ của cha ông được các bạn sinh viên thể hiện nhằm khơi gợi lại trang sử hào hùng của dân tộc; Thông qua phần giao lưu với Thiếu tá Vũ Sỹ Cậy và Thiếu Tá Phạm Ngọc Khắng đã giúp các bạn sinh viên trường Đại học Hồng Đức hiểu hơn sự kiên cường, dám chấp nhận hi sinh vì mục tiêu chung của bao thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, mỗi bạn trẻ càng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình trong nhiệm vụ dựng xây đất nước hôm nay.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                      Hội sinh viên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40483788