Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc, giỏi lần thứ XVI

Cập nhật lúc: 08:26 SA ngày 10/01/2014

Ngày 08 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường A7, cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức (ĐHHĐ) đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc, giỏi lần thứ XVI. Tham dự có PGS. TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban, các khoa đào tạo và toàn thể học sinh, sinh viên (HSSV) đạt loại giỏi và xuất sắc năm học 2012 – 2013.

Hội nghị đã tổng kết đánh giá phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện của HSSV Đại học Hồng Đức năm học 2012 -2013 và rút ra kinh nghiệm đẩy mạnh phong trào “Học tập tốt, rèn luyện tốt” trong năm học 2013 – 2014.

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã nhấn mạnh: Bản chất trường đại học không phải nhìn về quá khứ, bản chất trường đại học là nhìn về tương lai, mong rằng trên cơ sở những thành tích đã đạt được, trong năm học 2013 – 2014, các bạn học sinh, sinh viên hãy nỗ lực, phát huy hơn nữa tinh thần tự giác, trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh việc học tập, nghiên cứu khoa học cần chú ý rèn luyện kỹ năng sống, để mỗi sinh viên của ĐHHĐ khi tốt nghiệp ra trường sẽ hội tụ đầy đủ những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng sống, đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực của xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  

  

Hội nghị đã trao học Giấy khen và phần thưởng của Hội Khuyến học Nhà trường cho 12 sinh viên xuất sắc và 133 sinh viên đạt loại giỏi trong năm học 2012 - 2013. Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức cũng đã tuyên dương 30 sinh viên 5 tốt cấp trường. BCH Hội khuyến học nhà trường cũng đã có những phần thưởng động viên, khuyến khích các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu này.

Hội nghị đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho học sinh, sinh viên toàn Trường và hy vọng năm học 2013 – 2014 sẽ có nhiều học sinh, sinh viên được tuyên dương trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là những chủ nhân ưu tú của quê hương, đất nước trong tương lai./.

                                                                                                  BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567328