Tin tức - Sự kiện
Khoa Kinh tế-Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Hồng Đức gặp mặt tri ân, chúc mừng doanh nghiệp – doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày 13/7 và 14/7/2021 tại trường ĐH Hồng Đức, đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn thạc sỹ trực tuyến cho 28 cao học viên lớp Cao học Kế toán K12A,B (khóa 2019-2021) - đợt 2 năm 2021.
Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh là đơn vị đào tạo, nghiên cứu, phục vụ cộng đồng và hợp tác quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh & Quản lý tại Thanh Hóa. Với đội ngũ có trình độ cao (hơn 30 cán bộ giảng viên có trình độ PGS, TS được đào tạo trong và ngoài nước) và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo và nghiên cứu
TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SĨ TRỰC TUYẾN CHO HỌC VIÊN CAO HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LỚP K12 A,B (KHOÁ 2019-2021) ĐỢT2 NĂM 2021 Xin trân trọng cảm ơn các nhà khoa học trong nước đã đồng hành cùng Trường Đại học Hồng Đức, Khoa KT-QTKD và ngành QTKD trong quá trình đào tạo.Chúc mừng các Tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cảm ơn anh, chị đã lựa chọn và đồng hành cùng Khoa, ngành QTKD kiến tạo nên chất lượng đào tạo. Kính chúc các anh,chị Tân thạc sĩ mạnh khoẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
“Festival Kinh tế” là cuộc thi truyền thống và có quy mô lớn của khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Đại học Hồng Đức. Năm nay, Ban Tổ chức đã tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi là đội Kế toán – Kiểm toán.
(A00): Toán-Lý-Hóa; (C04): Văn-Toán-Địa; (C14):Văn-Toán-GDCD; (D01): Văn-Toán-T.Anh
Ngày 13/3 và 14/3/2021 tại Khoa Kinh tế - QTKD, trường ĐH Hồng Đức, đã diễn ra buổi lễ đánh giá luận văn thạc sỹ cho 32 cao học viên lớp Cao học Kế toán K12A,B (đợt 1). Hội đồng đánh giá luận văn có sự tham gia của rất nhiều nhà khoa học uy tín chuyên ngành kinh tế như GS.TS Trương Bá Thanh (ĐH Đà Nẵng), GS.TS Nguyễn Văn Tiến (Học viện Ngân hàng), PGS.TS Nguyễn Phú Giang (ĐH Thương mại), PGS.TS Chúc Anh Tú ( Học viện Tài chính), PGS.TS Đoàn Ngọc Phi Anh (ĐH Đà Nẵng), TS. Hồ Mỹ Hạnh (ĐH Vinh), ... cùng rất nhiều nhà khoa học khác trong và ngoài trường.
Khi quyết định đi học và chọn trường để học đối với tôi là một sự chuẩn bị khá kỹ, xem xét trên nhiều khía cạnh nhưngành học cóphù hợp, thời gian có đáp ứng, ngôi trường có đủ uy tín và khả năng tài chính của bản thân.Và thông qua các công cụ tìm kiếm, thông tin từ bạn bè và đặc biệt là sự phù hợp với nhu cầu bản thân tôi quyết định chọn thi vào ngành Thạc sĩ QTKD, Trường ĐH Hồng Đức, Thanh Hóa và theo học từ tháng 5/2019. Đến bây giờ, sau khi bảo vệ xong báo cáo trước hội đồng đánh giá luận văn, bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui thật sự khi mình đã lựa chọn đúng địa chỉ, đã vượt qua chính bản thân để đạt được mục tiêu và hoàn thành di nguyện của Bố tôi.