Hoạt động ngoại khóa
Trải qua thời gian chuẩn bị, tập luyện, đầu tư công phu, hội thi có hơn 30 tiết mục tham gia vòng thi sơ loại. BTC đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào chung kết hội thi, với các tác phẩm biểu diễn đa dạng, đặc sắc về quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè. Những giọng ca tiếng hát đến từ các chi đoàn sinh viên đã là món quà tinh thần quý báu dành tặng các thầy giáo cô giáo nhân ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nội dung trao đổi của diễn đàn chủ yếu về các vấn đề mà sinh viên đang quan tâm, đó là phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, động lực học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời, diễn đàn cũng trao đổi về các vấn đề liên quan đến suy nghĩ, thái độ của sinh viên như tâm lý học đường, và tinh thần khởi nghiệp trong HSSV
Đỗ Thùy Dung, Sinh viên lớp K18A ĐH Kế toán Khoa Kinh tế- QTKD, Trường Đại học Hồng Đức là nữ sinh duy nhất đại diện cho tỉnh Thanh Hóa cùng 14 cái tên xuất sắc nhất Khu vực miền Bắc được Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 chọn ra để bước vào vòng chung kết.
Tối ngày 13 -11-2014 Khoa KT –QTKD đã tổ chức thành công đêm chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam