Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa đoàn giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia I

Cập nhật lúc: 08:10 SA ngày 07/03/2014

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Ban chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Tĩnh Gia I, ngày 27/02/2014 tại trường THPT Tĩnh Gia I đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia I. Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng KHTC, TCCB,CTHSSV, Khoa KHTN Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Tĩnh Gia I có thầy Hà Trọng Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1200 học sinh của 39 chi đoàn trong trường THPT Tĩnh Gia I.

Buổi giao lưu đã truyền tải thông tin về ngành nghề, bậc, hệ đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, khu thực hành phục vụ đào tạo và nghiện cứu khoa học. Đặc biệt là giới thiệu về chỉ tiêu các ngành, bậc, hệ đào tạo, phương thức tuyển sinh trong năm 2014 của trường Đại học Hồng Đức tới các giáo viên, học sinh của trường THPT Tĩnh Gia I.

Tại buổi giao lưu PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường đã trao 05 suất học bổng của Hội khuyến học trường đại học Hồng Đức (trị giá 1.000.000đ/1 suất) cho 05 học sinh nghèo của trường THPT Tĩnh Gia I có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.  

            Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hồng Đức và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tĩnh Gia I dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai Nhà trường và Ban thường vụ huyện đoàn Tĩnh Gia I. Hai Đoàn trường đã thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển trong năm 2014 và những năm tiếp theo.                  

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia I, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia I nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức./.  

 

                                                                                                  Tin bài: TTPTĐT&HTHT

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316310