Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa đoàn giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Quảng Xương IV

Cập nhật lúc: 02:10 CH ngày 12/03/2014

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Ban chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Quảng Xương IV, ngày 10/03/2014 tại trường THPT Quảng Xương IV đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Quảng Xương IV. Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Lãnh đạo các khoa, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Quảng Xương IV có thầy Hoàng Văn Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1000 học sinh của các chi đoàn trong trường THPT Quảng Xương IV.

Buổi giao lưu đã truyền tải thông tin về ngành nghề, bậc, hệ đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, khu thực hành phục vụ đào tạo và nghiện cứu khoa học. Đặc biệt là giới thiệu về chỉ tiêu các ngành, bậc, hệ đào tạo, phương thức tuyển sinh trong năm 2014 của trường Đại học Hồng Đức tới các giáo viên, học sinh của trường Quảng Xương IV.

Tại buổi giao lưu PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường đã trao 05 suất học bổng của Hội khuyến học trường đại học Hồng Đức (trị giá 1.000.000đ/1 suất) cho 05 học sinh nghèo của trường THPT Quảng Xương IV có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.   

 

            Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hồng Đức và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Quảng Xương IV dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai Nhà trường và Ban thường vụ huyện đoàn Quảng Xương IV. Hai Đoàn trường đã thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

         

        

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và giáo viên, học sinh trường THPT Quảng Xương IV, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Quảng Xương IV nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức./. 

                                                                                                    Tin, ảnh TTPTĐT&HTHT

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316822