Chương trình giao lưu “ Đường tới thành công” giữa doanh nhân và sinh viên trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 12:34 CH ngày 13/03/2014

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Ban chi ủy- Ban chủ nhiệm khoa KTQTKD, với sự tài trợ và phối hợp của của Công ty bất động sản Đông Á; Vào tối ngày 11/03/2014 tại hội trường 104 nhà A3 – cơ sở chính Câu lạc bộ Nhà doanh nghiệp tương lai – Hội Sinh viên Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi giao lưu – sinh hoạt định kỳ của CLB với nội dung “Đường tới thành công”.

       Tham dự chương trình về phía đại biểu ngoài trường có Ông Cao Tiến Đoan – Tổng GD Công ty BĐS Đông Á; Hoa hậu Ngọc Anh – Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, cùng nhiều anh chị đại diên hội doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa. Đại diện Đảng ủy và nhà trường có ThS Lê Văn Hà – PTP TCCB, UVBTV Thường trực Đảng ủy, ThS Lê Quang Hiếu – PTK KTQTKD, ThS Hoàng Lê Minh – Chủ tịch HSV cùng các thầy cô giáo và hơn 200 bạn sinh viên.

      Chương trình đã diễn ra sôi nổi và bổ ích với những phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh của doanh nhân Cao Tiến Đoan với các bạn sinh viên, qua chương trình các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và nhiều chia sẻ thực tế từ doanh nhân. Tại chương trình Hoa hậu Ngọc Anh và công ty BĐS Đông Á trao 20 xuất học bổng trị giá 20.000.000đ (1.000.000đ/1 xuất) cho 20 bạn sinh viên có thành tích vượt khó phấn đấu vươn lên trong học tập. Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên cũng có cơ hội làm cộng tác viên kinh doanh của công ty.

            Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

                                                                                                                     Tin ảnh : Hội Sinh viên.

 

 

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316762