Trường Đại học Hồng Đức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 02 đến tháng 07 năm 2020

Cập nhật lúc: 03:43 CH ngày 04/07/2020

Sáng ngày 03/07/2020, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu từ tháng 02 đến tháng 07 năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Nam- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hoằng Bá Huyền – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thiều Minh Tú –Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; đồng chí Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng ban trong trường và các đồng chí nghỉ hưu từ tháng 02 đến tháng 07 năm 2020.

 
Toàn cảnh buổi gặp mặt

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiều Minh Tú - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 14 đồng chí cán bộ, viên chức Nhà trường.  

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí nghỉ hưu và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác tại trường. Chúc các đồng chí nghỉ hưu và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.

TS. Hoàng Nam- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

        Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Hoàng Dũng Sĩ, Phòng QLĐT; đồng chí Nguyễn Kim Tiến, Phòng QLĐTSĐH; đồng chí Đàm Văn VạnBan Quản lý Nội trú; đồng chí Đỗ Thị Nguyệt – Khoa GDTH…đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nhà trường, chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các đồng chí nghỉ hưu nhiều sức khỏe và hạnh phúc… Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

       Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo đoàn thể cấp Trường đã tặng hoa và trao quà cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 02 đến tháng 07 năm 2020 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Kính chúc các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu luôn sống vui khỏe và hạnh phúc. Nhà trường luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất./.

Đồng chí Đỗ Thị Nguyệt - Giảng viên khoa GDTH phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí Đàm Văn Vạn - Nguyên Trưởng Ban Quản lý Nội trú
phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Các CBVC nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường
 
BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40579770