Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức thành công chiến dịch tình nguyện hè 2020

Cập nhật lúc: 04:13 CH ngày 31/07/2020

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2019-2020, trong các ngày từ 23/7-27/7/2020, tại thôn Bồng, xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức thành công chiến dịch tình nguyện hè 2020.

 

Đội hình tình nguyện của Hội sinh viên nhà trường gồm 48 giảng viên và sinh viên đến từ các Liên chi hội sinh viên trực thuộc Hội sinh viên trường. Đội tình nguyện đã phối hợp với Đoàn xã Lũng Niêm, bà con nhân dân thôn Bồng đã hoàn thành 100 mét đường giao thông nông thôn theo chuẩn nông thôn mới, tặng nguyên vật liệu làm đường giao thông cho bà con, 150 ngày công lao động, tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng giá trị 50 triệu đồng. Đồng thời tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, dạy học cho trẻ em tại địa phương mang lại tình cảm tốt đẹp của bà con đối với Hội sinh viên nhà trường.

Trong chương trình tình nguyện hè, đội tình nguyện cũng đã tham gia dọn dẹp, thắp nến tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm – Bá Thước nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020) và tham gia dâng hương, báo cáo thành tích học tập, rèn luyện của sinh viên nhà trường tại Khu Di tích lịch sử Lam Kinh.

Các hoạt động tình nguyện trên đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương. Tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, tham gia thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cống hiến và trưởng thành; thông qua các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cơ sở Hội và phát triển hội viên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Đội tình nguyện HSV xuất phát tại cổng trường CSC

Tham gia làm đường giao thông nông thôn

 

Giao lưu, tặng quà bà con và các gia đình chính sách

 

Tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm

Dâng hương, báo công tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh

Tin, bài: Hội sinh viên

 

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40316240