Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với Ban Thường vụ các tổ chức đoàn thể

Cập nhật lúc: 09:47 CH ngày 01/11/2020

Ngày 28/10/2020, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Nhà trường đã có buổi làm việc với BTV Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường. Tham dự có TS. Hoàng Nam – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BTV Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Tại buổi làm việc, các tổ chức đoàn thể đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019 - 2020, qua đó nêu rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế và định hướng khắc phục cũng như đề ra kế hoạch hoạt động trong năm học 2020 - 2021. Các đồng chí trong BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên cũng thống nhất cao với các báo cáo tại Hội nghị.

BTV các đoàn thể đã được tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, từ đó nhìn rõ hơn về các mặt công tác. Đặc biệt, các ý kiến phát biểu tập trung nhiều vào những tồn tại, hạn chế trong phương thức hoạt động và mang nhiều tính định hướng sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng giai đoạn, từng hoạt động cụ thể.

TS. Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, TS. Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua; mạnh dạn nhìn vào những tồn tại, hạn chế để có hướng khắc phục và đề ra các kế hoạch hoạt động phù hợp với tình hình mới. Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể cần phát huy tối đa vai trò là một thành viên trong các hoạt động của Nhà trường, phải trở thành một thành viên tích cực trong công tác tuyển sinh, công tác đào tạo và các phong trào thi đua với nhiều cách làm mới sáng tạo, hiệu quả.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu các tổ chức đoàn thể cần có kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới một cách cụ thể hơn. Qua đó, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, chính trị trong cán bộ, đoàn viên, sinh viên toàn trường và kịp thời định hướng hoạt động cho phù hợp với tình hình hiện tại của Nhà trường./.

 
PGS. TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch hội đồng Trường phát biểu tại hội nghị
ThS. Thiều Minh Tú - Trưởng phòng TC - CB phát biểu tại hội nghị
 
Văn phòng Đảng ủy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40566045