Kỳ thi tuyển sinh vào Trường Đại học Hồng Đức kết thúc an toàn, đúng quy chế

Cập nhật lúc: 09:12 SA ngày 11/07/2014

Từ ngày 3 đến 10/7/2014, kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ hệ chính quy của trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

 Hội đồng thi trường Đại học Hồng Đức đã phối hợp với các lực lượng công an, đoàn thanh niên, chính quyền các địa phương liên quan có phương án bảo vệ tốt ANTT, an toàn giao thông cho kỳ thi. Các cán bộ coi thi làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, thí sinh làm bài nghiêm túc. Trong cả 2 đợt thi không có thí sinh nào đi muộn.

Trong đợt 1, có 12 thí sinh bỏ thi không lý do, không có thí sinh bị khiển trách hay xử lý kỷ luật, tỷ lệ thí sinh tham gia dự thi đạt 76,26%;  

Đợt 2, có 10 thí sinh bỏ thi không lý do, không có thí sinh bị khiển trách hay xử lý kỷ luật, tỷ lệ thí sinh tham gia dự thi đạt 77,65%;  

 Nhìn chung, cả hai đợt thi tuyển sinh ĐH, CĐ của trường Đại học Hồng Đức không có giám thị, cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi; không khí trường thi trật tự, an toàn. Đề thi được bảo mật tuyệt đối, công tác an ninh trật tự được bảo đảm, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Về đề thi, theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi năm nay vừa sức, nội dung câu hỏi bám sát chương trình học và ôn luyện. Đối với các môn tự luận, nhiều câu hỏi gắn liền với tình yêu đất nước, biển đảo... đòi hỏi thí sinh phải biết tích hợp kiến thức để hoàn thành tốt bài thi./.

                                                                                                                     BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40610676