Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 09:22 SA ngày 23/10/2014

Ngày 21/10/2014, tại Cơ sở Chính trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức cho PGS.TS Hoàng Thị Mai, Phó Trưởng Khoa học Xã hội và TS Hoàng Văn Thi, Trưởng Phòng Đào tạo.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành có liên quan trong tỉnh; Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Mạnh An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể cấp trường.

 Theo Quyết định số 3456/QĐ-UBND và số 3458/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Thị Mai và TS. Hoàng Văn Thi giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức kể từ ngày 16/10/2014.

Phó Chủ tịch tỉnh Vương Văn Việt trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
cho PGS.TS Hoàng Thị Mai và TS Hoàng Văn Thi

Phó Chủ tịch tỉnh Vương Văn Việt phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 tân Phó Hiệu trưởng. Đồng chí tin tưởng rằng, trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Hồng Đức sẽ xây dựng Nhà trường vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của tỉnh, trong khu vực và trên cả nước.

TS Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng  02 tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Mạnh An, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của PGS.TS Hoàng Thị Mai và TS Hoàng Văn Thi trong thời gian qua và chỉ rõ: với trọng trách và nhiệm vụ mới được giao, mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Nhà trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường trong thời gian tới.

TS Hoàng Văn Thi phát biểu tại Lễ Công bố nhận Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Hoàng Thị Mai phát biểu tại Lễ Công bố nhận Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hoàng Thị Mai và TS Hoàng Văn Thi bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo tỉnh; Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, 02 tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự quyết tâm và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng  trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                                                                           BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578787